LỊCH SỬ HOẠT ĐỘNG

63266968_m

PHÒNG TỔ CHỨC DU LỊCH GIÁO DỤC VIỆT NAM

Được thành lập vào tháng 11 năm 2019 với mục tiêu là cung cấp dịch vụ du lịch giáo dục bổ ích, vui thú và giá rẻ đóng góp cho hoạt động giáo dục trẻ em và học sinh tại các trường học.
Với mục đích cải thiện và phát triển các chuyến du lịch giáo dục nước ngoài ,chúng tôi đã tiến hành khảo sát tình hình thực tế của các chuyến du lịch giáo dục,tổ chức hội thảo nghiên cứu, chỉ đạo hướng dẫn và sắp sếp công ty hàng không, địa điểm lưu trú cũng như điều hành tour du lịch v.v….

Trong tương lai, sẽ cần nguồn nhân lực tốt hơn để đất nước phát triển hơn nữa. “Nhân tài ” ở đây có nghĩa là có thể nhìn mọi thứ ở nhiều góc độ khác nhau từ nhiều khía cạnh khác nhau.

Trong thế giới toàn cầu hóa này, chúng ta cần khả năng nhìn mọi thứ từ nhiều khía cạnh khác nhau. Chúng tôi muốn đóng góp nhiều nhất có thể thông qua chuyến đi du lịch giáo dục như thế này.

Thuật ngữ “Du lịch giáo dục” được đề cập ở đây mang ý nghĩa của toàn bộ các hoạt động về du lịch giáo dục như các chuyến du lịch thực tế, du lịch dã ngoại qua đêm theo đoàn trường, buổi học ngoại khóa, trại huấn luyện và các hoạt động ngoài trời v.v…

Lịch sử

Chủ tịch sáng lập hội là ông Mamada  Akio , Giám đốc điều hành của Công ty Cổ phần Southern Breeze, người đã có nhiều cống hiến đáng kể cho ngành du lịch tại Việt Nam từ năm 1996.
Năm 2019, các giáo viên phụ trách về du lịch giáo dục của các trường trung học, đại học từ Nhật Bản đã được mời đến Đà Nẵng để dự cuộc họp nghiên cứu, khảo sát về ngành du lịch giáo dục cùng với sở du lịch và sở giáo dục đào tạo Đà Nẵng.
Chúng tôi đang trong giai đoạn chuẩn bị tiến hành thực hiện tính toán về mặt chi phí cũng như lên kế hoạch, phân phối sắp xếp về phương tiện di chuyển cho các chuyến du lịch giáo dục từ Việt Nam sang Nhật Bản và ngược lại.

 Văn phòng trụ sở chính
Lầu 6, tòa nhà Bluesky Office, số 1 đường Bạch Đằng, quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.
 

 

 
 

VIETNAM EDUCATION TOURISM ORGANIZATION DEPARTMENT