TOKYO - AKITA - IWATE - AOMORI

 
  • Mã chương trình :
  • Thời gian: 7 ngày - 6 đêm

NGÀY 1 : VIỆT NAM - TOKYO

NGÀY 1 : VIỆT NAM - TOKYO

TỐI Đoàn tập trung tại sân bay quốc tế. HDV đón khách và làm thủ tục cho chuyến bay ……. đi Tokyo-Nhật Bản của hãng hàng không ………………. Quý khách dùng bữa sáng nhẹ trên máy bay và nghỉ đêm trên máy bay.

NGÀY 2: TOKYO - AKITA

ăn trưa ăn tối
NGÀY 2: TOKYO - AKITA

Sáng: Máy bay hạ cánh tại sân bay Narita, đoàn tiếp tục đáp chuyến bay nội địa đi Akita. Đến Akita, xe và HDV đón đoàn tại sân bay, đưa đoàn đi ăn trưa tại nhà hàng. Sau bữa trưa đoàn tham quan:


Bảo tàng Namahage – đây là bảo tàng tư liệu giới thiệu về phong tục dân gian Namahage của thành phố Oga, bảo tàng được công nhận là tài sản văn hóa dân gian phi vật thể quan trọng cấp quốc gia. Nơi đây trưng bày nhiều tư liệu, phim ảnh, trang phục, mặt nạ được sử dụng thự tế trong nghi lễ. Ngoài ra , bảo tàng còn có góc trải nghiệm, du khách có thể mặc thử trang phục Namahage để chụp ảnh lưu niệm.

Namahage là loài quỷ xuất hiện trong văn học dân gian Nhật Bản. Truyền thuyết kể lại rằng những con quỷ này vào đêm giao thừa sẽ ghé thăm các ngôi nhà trong làng khiến cho người dân vô cùng khiếp sợ.

Tại bảo tàng Namahage quý khách sẽ có dịp tìm hiểu về những truyền thuyết khác nhau liên quan đến nhân vật kỳ bí này. Trong số đó có kể đến truyền thuyết về 5 con quỷ phục vụ cho Hán Vũ Đế (Trung Quốc) để tàn phá các làng mạc, truyền thuyết về một nhóm người ngoại quốc đã được đưa vào bờ từ một vụ đắm tàu, Namahage là một vị thần núi hay là những người truyên bá tôn giáo trên núi với vẻ ngoài vô cùng kỳ dị...


Ăn tối tại nhà hàng hoặc khách sạn.

Nghỉ ngơi và thư giãn, trải nghiệm tắm Onsen tại khách sạn.

NGÀY 3: AKITA - IWATE

ăn sáng ăn trưa ăn tối
NGÀY 3: AKITA -  IWATE

*Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn. Sau đó đi tham quan và giao lưu với học sinh tại trường học ở Akita (trường dự kiến)


1. Akita University of Nursing and Welfare (秋田看護福祉大学)

2. Akita Prefectural University (秋田県立大学)

3. Akita University (秋田大学)

4. Akita International University (国際教養大学)

Các trường trung học tại Akita (waiting)

Đoàn dùng cơm trưa tại trường học

Tối: về khách sạn nghỉ ngơi, và dùng cơm tối

NGÀY 4: IWATE

ăn sáng ăn trưa ăn tối
NGÀY 4: IWATE

*Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng, khởi hành đi tham quan:

Tản bộ trên con đường lịch sử của Kakunodate

Tiếp tục tham quan “ Vương quốc trái cây” , nơi đây quý khách có thể tự tay hái và thưởng thức những trái cây miền ôn dđới căng tròn, ngọt lịm tại vườn của vùng quê Nhật Bản trù phú hoa quả quanh năm. Hoặc Trải nghiệm canh tác tại trang trại Koiwai ở Soseki, tỉnh Iwate .

Tham quan Hồ Tazawa – hồ sâu nhất Nhật Bản, đó chính là lý do mùa đông lạnh giá nước hồ không bao giờ bị đóng băng. Điều đặc biệt thú vị là nước hồ thay đổi thành nhiều màu sắc từ màu xanh nhạt ở những chỗ cạn đến màu xanh đậm ở vùng nước sâu. Nơi đây còn gắn liền với truyền thuyết về “ Nàng Tatsuko-Hime” vì muốn giữ vĩnh viễn tuổi trẻ và vẻ đẹp của mình nên đã biến thành rồng và trở thành thần hồ của hồ nước tuyệt đẹp này.

Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng, về khách sạn nghỉ ngơi.

NGÀY 5 : IWATE

ăn sáng ăn trưa ăn tối
NGÀY 5 :  IWATE

*Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng, khởi hành đi tham quan:

Trải nghiệm Shinkansen đến Ofunato, Iwate.

*Tham quan bảo tàng sóng thần Ofunato để tìm hiểu về thảm họa kép sóng thần và trận động đất lớn ở phía đông Nhật Bản sảy ra vào ngày 11/03/2011.

*Chứng kiến sự trỗi dậy, tái kiết thiết và phát triển sau thảm họa kép.

Đoàn dùng cơm trưa tại Nhà Hàng

Tiếp tục di chuyển đến thành phố Miyako, từ cửa sổ xe quý khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh bờ biển bị sóng thần cao 40m tràn vào, cuốn trôi thị trấn, làng mạc tàu bè, hàng ngàn ngôi nhà bị san phẳng...

Đến Miyako , đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng, nghỉ đêm tại khách sạn

NGÀY 6 : IWATE - AOMORI

ăn sáng ăn trưa ăn tối
NGÀY 6 : IWATE - AOMORI

*Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng, khởi hành đi Aomori bằng tàu điện. (từ ga Sanriku đến ga Kuji), tuyến đường sắt phục hồi sau thàm họa kép. Tiếp tục đổi tàu JR đi đến Hirosaki tham thành cổ Hirosaki – được xây dựng vào năm 1611. Ngoài các tháp và đài quan sát được xây dựng vào thời Edo(1603-1868) đang được công nhận là di sản văn hóa quan trọng, thì tàn tích của thành trì cũng đã được công nhận là di tích lịch sử quốc gia. Bên trong công viên Hirosaki có trồng 2600 cây hoa anh đào, nơi đây được bình chọn trong danh sách “ 100 công viên đô thị của Nhật Bản” và “ 100 địa danh nổi tiếng về hoa anh đào” vào mùa xuân, “ Lễ hội lá đỏ và hoa cúc” vào mùa thu, “Lễ hộii Yuji toro” vào mùa đông.

Đoàn dùng bữa tối và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

NGÀY 7 : AOMORI – TOKYO- VIỆT NAM

ăn sáng ăn trưa
NGÀY 7 : AOMORI – TOKYO- VIỆT NAM

*Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng, khởi hành đi tham quan:

Bảo tàng Nebuta warase – là một bảo tàng độc đáo của thành phố Aomori đặc trưng bởi những thanh kim loại màu đỏ bao bọc tòa nhà. Bảo tàng còn là nơi tổ chức lễ hội Nebuta và triển lãm các đồ vật liên quan. Nếu là người yêu thích văn hóa truyền thống Nhật Bản , bạn hẳn sẽ rất thích thú khi được khám phá bảo tàng này.

Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hang, sau đó di chuyển ra sân bay Aomori làm thủ tục về lại Tokyo. Đến Tokyo tiếp tục đáp chuyến bay quốc tế về lại Việt Nam. Kết thúc chương trình Tour.


Chương trình tour có thể thay đổi phù hợp với tình hình giao thông, thời tiết thực tế hoặc sự thay đổi lịch bay do hãng hàng không. Công ty được quyền thay đổi hoặc hủy bỏ bất kỳ điểm tham quan nào có thể gây ảnh hưởng đến sự an toàn của Quý khách.


STT Ngày đi Ngày về Số ngày Giá

Chi tiết dịch vụ
Các tour tương tự